ฟังเพลงคริสเตียน เพลงนมัสการฟรีๆ ใน Joox Music ช่วงหยุดสงกรานต์กัน

3188

Joox

     หลายคนที่ชอบฟังเพลงออนไลน์สตรีมมิ่ง ที่มีมาให้เลือกฟังกันหลายๆเจ้า ที่เป็นที่นิยมที่สุดในประเทศไทย ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก  JOOX Music แอพฟังเพลงออนไลน์แบบสตรีมมิ่งจากTencent ยักษ์ใหญ่ของวงการอินเทอร์เน็ตจีน (เจ้าของเดียวกับ WeChat ) เปิดตัวในประเทศไทยปลายปีที่แล้ว    ขอดีที่ติดตลาดในไทยอย่างรวดเร็ว คือ เปิดให้ฟังกันแบบฟรีๆ บัพเฟอร์เพลงที่เร็วไม่กระตุก  มีหลายค่าย หลายเพลง หลายแนว ทั้งไทยและต่างประเทศ มีเพลย์ลิสเพลงใหม่ๆ มาอยู่เรื่อยๆที่หลากหลายหมวดหมู่โดนใจคนยุคปัจจุบัน  อีกทั้งยังโปรโมทและไทร์อินในสื่อต่างๆอย่างสุดฤทธิ์  ทำให้แพร่หลายครองใจหลายๆคนในตอนนี้ รวมทั้งผมด้วยที่เปิดฟังตอนเดินทางไปทำงานและฟังเพลงที่เป็นจังหวะสนุกๆในตอนออกกำลังกายเช้าและเย็น

      สำหรับกลุ่มคริสเตียน ที่ชอบฟังแนวเพลงนมัสการ หรือแนวเพลงคริสเตียน ตอนนี้ทาง Crossover & W501 ได้ทำการนำไปไว้ให้ฟังกันอย่างอย่างจุใจ  ทั้งหมด 5 อัลบัม ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย ที่เราได้ฟังเพลงทั้งหมดที่ทาง W501 ทำมาเพื่อให้เป็นพระพร

ฟังเพลงคริสเตียน W501 ใน Joox Music บน Joox pc & jook music app

เริ่มจากไปที่เว็บไซต์ music.sanook.com  หลังจากนั้นค้นหาโดยพิมคำว่า “W501”  กด Enter เราจะเจอเพลงต่างๆ ทั้งหมด 5  อัลบัม  และกดฟังได้เลย

ฟังเพลงคริสเตียน W501 ใน Joox Music บน Joox pc & jook music app today

          สำหรับการใช้งานในมือถือ สามารถใช้ได้ทั้ง แอนดรอยด์ใน Playstore และ ไอโฟนใน App store ค้นหาในแบบที่กล่าวไว้ข้างต้น  การสมัครใช้งานครั้งแรกเราได้สิทธิ์ฟังแบบ VIP ได้ฟรี 1 เดือน รายละเอียดทาง JOOX จะแจ้งเตือนให้เราทราบเป็นระยะๆ

jooxdownload

joox

สำหรับเพลงสากล มีให้ฟังกันเยอะพอสมควร  แต่หลายเพลงเป็นบริการแบบ VIP หรือที่ต้องเสียเงินรายเดือน แต่ราคาไม่แพง ไม่กี่เหรียญเท่านั้น ก็ถือว่าคุ้มสำหรับคนที่ฟังบ่อยๆและได้ฟังเพลงที่มากขึ้น คุณภาพเสียงที่ทำมาเพื่อบริการ VIP เพื่อนๆสามารถ พิมค้นหา “WORSHIP” จากนั้นจะมีเพลงต่างๆมาให้เราเลือกฟัง

ฟังเพลงคริสเตียน-ใน-Joox-Music-บน-Joox-pc-&-jook-music-app-2

หวังว่าเพื่อนจะมีความสุขกับการฟังเพลงนะครับ เปิดเพลงนมัสการ เพลงหนุนใจคริสเตียนไว้ในห้องสำหรับคนที่หยุดยาวสงกรานต์ ไว้นอนฟังอยู่บ้าน หรือคนที่กำลังเดินทางท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ เปิดฟังไปก็เป็นเพื่อนร่วมทางได้อย่างไม่เหงา  พระเจ้าอวยพระพรและปกป้องการเดินทางพี่น้องทุกท่าน ​Happy Long Holiday :)   รู้แร้วอย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆด้วยน๊าา :D